12 tuyệt kỹ bán hàng


Thể loại: Dạy làm giàu, Kinh tế, kinh doanh
Tải sách, truyện 12 tuyệt kỹ bán hàng miễn phí về máy tính, điện thoại. Định dạng Ebook Pdf hoặc EpubTải phần mềm đọc file .pdf
Tải phần mềm đổi đuôi epub sang pdf

Tóm tắt nội dung sách

Cuốn sách 12 tuyệt kỹ bán hàng của Brian Tracy

Brian Tracy là một tác giả nổi tiếng trên toàn thế giới trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp. Ông đã giữ vị trí của một nhà lãnh đạo hàng đầu trong suốt nhiều thập kỷ qua. Không có ai biết về mọi khía cạnh của quy trình bán hàng nhiều hơn ông, và trong cuốn sách tuyệt vời này, ông đã giải thích lý do tại sao ông là một người bán hàng tài ba đồng thời là một giáo viên cực kỳ chuyên nghiệp chuyên dạy một môn nghệ thuật quan trọng nhất của cuộc sống – nghệ thuật thuyết phục tích cực.”

Trong kinh tế thị trường, sản xuất hàng hóa là cốt yếu tạo nên giá trị toàn xã hội, để duy trì được sản xuất, tất yếu phải bán được hàng, bán được hàng chính bạn sẽ tạo ra rất nhiều giá trị cho bản thân. Cuốn sách này dạy bạn cách bán hàng dù là bán hàng vật chất hay bán dịch vụ nào đó đều nên đọc, chắc chắn nó sẽ giúp bạn nâng cao doanh số.

Tải về máy tính, điện thoại

Xem thêm sách hay  Truyện cười tổng hợp song ngữ Anh Việt
Góp ý, chia sẻ sách này


Tải phần mềm đọc file .pdf
Tải phần mềm đổi đuôi epub sang pdf